SẢN PHÂM

Chia sẻ lên:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI MẠNH HOA

VPDD: Thôn Hậu Ái, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

ĐT: 0243 6688 3360 – 0978 99 1086

Website: www.sontinhdienwagner.com  

/Email: sontinhdien.cơkhimanhhoa@gmail.com

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

 

Tầm nhìn:

·        Công ty Mạnh Hoa mong muốn trở thành một doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt so với những nhà sản xuất, cung ứng đồ nội thất.  Khác bằng cách tập trung vào sản xuất đồ nội thất chất lượng cao, yêu cầu chú trọng đến từng chi tiết. Xây dựng một thương hiệu sản xuất đồ nội thất kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong thiết kế và thi công đồ nội thất, làm khách hàng hài lòng, góp phần tạo sự phát triển vững mạnh cho thị trường đồ nội thất trong nước, mang đến cho không gian sống của bạn sự độc đáo, mới lạ, tinh tế, đẹp mắt nhất. Đồng thời đem lại cho mỗi thành viên trong công ty của mình điều kiện phát triển tài năng toàn diện và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

·        Bên cạnh các sản phẩm nội thất tô đẹp cho cuộc sống, công ty chúng tôi còn lĩnh vực làm đẹp bề mặt các sản phẩm kim loại như sắt, inox, nhôm, đồng …với công nghệ gia công sơn tĩnh điện của Đức.

 

Sứ mệnh

         Sứ mệnh của Công ty Mạnh Hoa khi cung cấp các dòng sản phẩm nội thất, các sản phẩm gia công tĩnh điện chính là kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín, bằng chất lượng,  mẫu mã các dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của Công ty Mạnh Hoa trên suốt chặng đường phát triển.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao thương hiệu của Công ty Mạnh Hoa, đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng hiện nay, Công ty Mạnh Hoa luôn mong muốn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía người tiêu dùng khi sử dụng các dòng sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp qua đó cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm nội thất, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực của công ty.

 

 

Mục tiêu

        Công ty chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực phát triển, cho ra những sản phẩm nội thất mới và độc đáo, đa dạng về mẫu mã, an toàn về chất lượng và giá cả. Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ và dây truyền sơn tĩnh điện hiện đại, chuyên nghiệp cho ra các sản phẩm hoàn hảo của các đối tác cũng như sản phẩm nội thất của chúng tôi.  Công ty Mạnh Hoa luôn hướng đến mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất, gia công và cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao, khẳng định được vị thế của mình không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn trên các tỉnh thành trong cả nước.

         Là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng trên cơ sở tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng và cải thiện tốt nhất chất lượng đời sống cho người lao động.

Với phương châm "Hoàn thiện trên từng bước tiến" cùng tiêu chí "luôn hướng tới khách hàng", Công ty Mạnh Hoa sẽ không ngừng nâng cao chuyên môn và cải tiến quy trình sản xuất để mang lại những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

 

 

                    

 

 

 

 

 

                   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI MẠNH HOA

VPDD: Thôn Hậu Ái, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

ĐT: 0243 6688 3360 – 0978 99 1086

Website: www.sontinhdienwagner.com 

 /Email: sontinhdien.cơkhimanhhoa@gmail.com

 

Kính gửi: Quý Khách Hàng trên toàn quốc!

 

Công ty  TNHH sản xuất và Dịch vụ Thương Mại Mạnh Hoa là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và cung cấp sản phẩm nội thất, sản phẩm kim loại. Các sản phẩm của công ty luôn tự hào đem lại vẻ đẹp không gian kiến trúc, làm vừa lòng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Cùng với sự phát triển của kinh tế đất nước, các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều với sự đa dạng về số lượng và yêu cầu cao về chất lượng. Sơn tĩnh điện Mạnh Hoa là một giải pháp không thể thay thế cho các sản phẩm nội thất, công trình( lan can, hàng rào,cửa cổng), những sản phẩm với thiết kế tinh tế, mỹ thuật tạo nên những công trình hiệu quả, những không gian sang trọng, đẳng cấp với những đặc tính ưu việt của nó:

-         Đa dạng, phong phú về màu sắc

-         Màu sắc và chất lượng có độ bền cao

-         Giá cả hợp lý, đáp ứng với mọi thời tiết trong và ngoài trời.

Công ty thành lập từ năm 2016, Trong suốt quá trình hoạt động toàn thể nhân viên Công ty luôn tiên phong trong sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng sự uy tín của đỉnh cao chất lượng.

Kính mong sự quan tâm và giúp đỡ của Quý khách hàng!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                                                          GIÁM ĐỐC

                                                                                                                    Trần Văn Mạnh